(Baohatinh.vn) - Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện và xã Xuân Giang tổ chức hướng dẫn sửa sai các loại giấy tờ tùy thân cho bà con nhân dân “ốc đảo” Hồng Lam.

Giúp dân "ốc đảo" sửa sai giấy tờ

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện và xã Xuân Giang tổ chức hướng dẫn sửa sai các loại giấy tờ tùy thân cho bà con nhân dân "ốc đảo" Hồng Lam.

Nằm giữa dòng sông Lam, thôn Hồng Lam, xã Xuân Giang có hơn 190 hộ dân, hàng ngày phải "leo" đò để lưu thông với bên ngoài.

giup dan oc dao sua sai giay to

Chia sẻ khó khăn với người dân, các chiến sỹ Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Nghi Xuân đã không ngại khó khăn đến từng nhà hướng dẫn người dân sửa sai, làm lại các giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu...

giup dan oc dao sua sai giay to

35 trường hợp bị sai giấy tờ (sai ngày tháng năm sinh, họ tên...) đã được đoàn trực tiếp hướng dẫn cụ thể bà con kê khai lại và làm các thủ tục có liên quan.

Đây là việc làm có ý nghĩa, giúp dân không mất nhiều thời gian đi lại và hoàn thiện các loại giấy tờ, giúp bà con thuận tiện khi thực hiện các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Đức Đồng


Đức Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]