(Baohatinh.vn) - Sáng 18/9, Tổ chức Golden West Humanitarian Foundation (GWHF) có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh và các ngành liên quan trao đổi một số vấn đề liên quan đến Dự án đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực rà phá bom, mìn, vật liệu chưa nổ cho lực lượng công binh tỉnh Hà Tĩnh.

GWHF hỗ trợ Hà Tĩnh rà phá bom, mìn

Sáng 18/9, Tổ chức Golden West Humanitarian Foundation (GWHF) có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh và các ngành liên quan trao đổi một số vấn đề liên quan đến Dự án đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực rà phá bom, mìn, vật liệu chưa nổ cho lực lượng công binh tỉnh Hà Tĩnh.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, ông Hồ Quang Minh – Giám đốc Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh vui mừng được đón và làm việc với đoàn; gửi lời cảm ơn, đánh giá cao Tổ chức GWHF đã quan tâm, hỗ trợ Hà Tĩnh trong công tác rà phá bom mìn còn sót lại trong chiến tranh.

Trên địa bàn Hà Tĩnh hiện vẫn còn bom, mìn, vật nổ sót lại sau chiến tranh, nếu không tiến hành rà, phá kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng và đời sống sản xuất của bà con nhân dân.

Vì vậy, việc Tổ chức GWHF cam kết hỗ trợ Hà Tĩnh tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao trang thiết bị sau khi tập huấn cho lực lượng công binh của Bộ CHQS tỉnh quản lý, sử dụng là hết sức ý nghĩa và cần thiết.

Lực lượng công binh Bộ CHQS tỉnh sẽ được hướng dẫn và chuyển giao trang thiết bị kỹ thuật sau khi tập huấn từ dự án

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, trao đổi các nội dung có liên quan và cho ý kiến hoàn thiện biên bản ghi nhớ, tiến tới ký kết triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Thái Linh


Thái Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]