(Baohatinh.vn) - Trong ngày thi đấu đầu tiên, Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 tranh cúp Vinatex diễn ra tại thành phố Vinh, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã giành HCB của VĐV Trần Văn Tú hạng cân 87 kg.

Hà Tĩnh giành 1 HCB ngày đầu Giải vô địch Vovinam toàn quốc

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Giải vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 24 tranh cúp Vinatex diễn ra tại thành phố Vinh, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã giành HCB của VĐV Trần Văn Tú hạng cân 87 kg.

ha tinh gianh 1 hcb ngay dau giai vo dich vovinam toan quoc

VĐV Trần Văn Tú (thứ 2 từ trái sang) nhận HCB hạng cân 87 kg.

Giải đấu năm nay thu hút 300 vận động viên của 27 câu lạc bộ Vovinam mạnh đến từ 27 tỉnh, thành phố và ngành trong toàn quốc. Các vận động viên tranh tài 48 bộ huy chương ở hai nội dung Kata (quyền thuật), Kumite (đối kháng) gồm 22 bộ huy chương quyền thuật và 26 bộ huy chương đối kháng.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay có số lượng vận động viên tham gia khá đông; các đoàn đều có sự chuẩn bị kỹ về chuyên môn, lực lượng.

ha tinh gianh 1 hcb ngay dau giai vo dich vovinam toan quoc

Đoàn VĐV Hà Tĩnh

Đoàn Hà Tĩnh có 8 vận động viên tham dự, đều tham gia ở nội dung Kumite (đối kháng). HCB trong ngày đầu tham dự là động lực khích lệ các VĐV đạt kết quả cao trong giải đấu, góp phần đưa vinh dự về cho tỉnh nhà.

Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu cọ xát, trao đổi kinh nghiệm, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa thể thao của dân tộc. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Vovinam Việt Nam đánh giá hoạt động huấn luyện thi đấu và đào tạo VĐV môn võ vovinam tại các địa phương.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]