(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh có 8 vận động viên tham gia và đều thi đấu ở nội dung đối kháng. Kết quả, đoàn giành được 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương Giải vô địch Pencak Silat toàn quốc

Hà Tĩnh có 8 vận động viên tham gia và đều thi đấu ở nội dung đối kháng. Kết quả, đoàn giành được 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

1 HCV thuộc về VĐV Trần Thị Thêm hạng cân 55 kg; 1 HCB thuộc về VĐV Trần Văn Tú hạng cân 85 kg; 2 HCĐ thuộc về VĐV Phan Công Thành hạng cân 80 kg và VĐV Nguyễn Thị Thành hạng cân 60kg.

ha tinh gianh 4 huy chuong giai vo dich pencak silat toan quoc

VĐV Trần Thị Thêm giành huy chương vàng hạng cân 55kg

Giải vô địch Pencak Silat toàn quốc năm 2016 diễn ra từ ngày 3/11 đến ngày 8/11/2016 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương, thu hút hơn 200 vận động viên được tuyển chọn từ 24 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV thi đấu ở hai nội dung: Senny quyền, thi đấu đối kháng cả nam và nữ ở các hạng cân từ 45 đến 60 kg.

ha tinh gianh 4 huy chuong giai vo dich pencak silat toan quoc

VĐV Trần Văn Tú nhận huy chương bạc hạng cân 85 kg

Giải đấu là dịp để các VĐV giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, đồng thời đánh giá trình độ kỹ thuật, chiến thuật các VĐV của các tỉnh, thành phố từ đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc vào đội tuyển quốc gia tham gia các sự kiện trong năm 2017.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]