(Baohatinh.vn) - Đến trưa 15/3, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thành các nội dung thi đấu tại Giải Karatedo khu vực miền Trung -Tây Nguyên với thành tích 7HCV, 6HCB, 9 HCĐ.

Hà Tĩnh giành 7 HCV tại Giải Karatedo miền Trung - Tây Nguyên

Đến trưa 15/3, đoàn VĐV Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thành các nội dung thi đấu tại Giải Karatedo khu vực miền Trung -Tây Nguyên với thành tích 7HCV, 6HCB, 9 HCĐ.

ha tinh gianh 7 hcv tai giai karatedo mien trung tay nguyen

Các VĐV thi đấu chung kết Kumite cá nhân nam

Tham gia tranh tài tại Giải Karatedo khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đội tuyển Karatedo Hà Tĩnh có 18 VĐV, thi đấu ở nội dung đối kháng Kumite theo từng hạng cân. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, các VĐV đội tuyển Karatedo Hà Tĩnh đã thi đấu khá ấn tượng và hầu hết đều giành được huy chương.

Đặc biệt, trong số 8 nội dung giành quyền vào chung kết, các võ sĩ Hà Tĩnh đã thi đấu xuất sắc giành 6 huy chương vàng.

ha tinh gianh 7 hcv tai giai karatedo mien trung tay nguyen

Chung kết nội dung Kata nam

Trong đó, nữ võ sĩ Hồ Thị Thu Hiền giành HCV hạng trên 60kg; Trần Tiến Anh, HCV hạng trên 75kg; Lê Thị Hiền, HCV hạng 56kg; Nguyễn Như Gia, HCV hạng 55kg; Trần Thị Khánh Ly, HCV hạng 45kg; Lê Thị Diệu, HCV hạng 40kg. Ngoài ra, các VĐV Karatedo Hà Tĩnh còn giành thêm được 2 HCB, 9 HCĐ tại giải lần này.

Với thành tích trên, đội tuyển Karatedo Hà Tĩnh không chỉ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu huy chương mà còn vượt lên tốp 3 đội mạnh nhất giải.

Tham gia giải cùng đội tuyển Karatedo của Trung tâm TDTT tỉnh, đội Karatedo TP. Hà Tĩnh với lực lượng nòng cốt của Võ đường Karatedo Hùng Quân lần đầu tham dự giải cũng đã thi đấu ấn tượng và giành được 1 HCV, 4HCB và 14 HCĐ, trong đó Lê Đình Tuấn giành 1HCV và 1HCB ở hạng 60kg.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]