(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày (25 và 26/2), Trung tâm VHTT & Du lịch huyện Hương Sơn tổ chức thành công giải cầu lông mở rộng toàn huyện. Đây là 1 trong những bộ môn thi đấu của Đại hội TDTT lần thứ V huyện Hương Sơn sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017.

Hương Sơn tổ chức thành công giải cầu lông mở rộng

Trong 2 ngày (25 và 26/2), Trung tâm VHTT & Du lịch huyện Hương Sơn tổ chức thành công giải cầu lông mở rộng toàn huyện. Đây là 1 trong những bộ môn thi đấu của Đại hội TDTT lần thứ V huyện Hương Sơn sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017.

huong son to chuc thanh cong giai cau long mo rong

Hơn 100 VĐV thuộc 19/32 xã, thị trấn và 10 cơ quan đơn vị trên địa bàn tham gia thi đấu ở 2 giải độc lập (giải khối cơ quan và giải khối các xã, thị trấn). Hầu hết các VĐV đều có bề dày chuyên môn, được rèn luyện, trải nghiệm, cọ xát trong thực tế và trưởng thành từ phong trào TDTT quần chúng ở các cơ sở. Đặc biệt, giải cầu lông năm nay xuất hiện một số gương mặt trẻ, triển vọng.

huong son to chuc thanh cong giai cau long mo rong

huong son to chuc thanh cong giai cau long mo rong

Qua 2 ngày thi đấu, các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, cao thượng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ yêu thích bộ môn cầu lông.

huong son to chuc thanh cong giai cau long mo rong

BTC đã trao 52 giải cho các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ ở các lứa tuổi: dưới 36, từ 36 - 45 và 46 tuổi trở lên.

Minh Lý


Minh Lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]