(Baohatinh.vn) - Chia sẻ khó khăn với con em người dân vùng bị ảnh hưởng do sự cố môi trường ở Lộc Hà, sáng 24/10, Ngân hàng NN&PTNT huyện Lộc Hà tổ chức trao học bổng cho học sinh tiểu học các xã Mai Phụ và Thạch Bằng.

30 suất học bổng cho học sinh vùng ảnh hưởng sự cố môi trường

Chia sẻ khó khăn với con em người dân vùng bị ảnh hưởng do sự cố môi trường ở Lộc Hà, sáng 24/10, Ngân hàng NN&PTNT huyện Lộc Hà tổ chức trao học bổng cho học sinh tiểu học các xã Mai Phụ và Thạch Bằng.

30 suat hoc bong cho hoc sinh vung anh huong su co moi truong

Xác định hoạt động của Agribank Hà Tĩnh gắn liền với bà con nông dân, ngư dân nên kể từ khi xảy ra sự cố môi trường biển, hệ thống ngân hàng Agribank đã có nhiều chương trình, hoạt động cùng đồng hành, sẻ chia khó khăn với người dân vùng biển.

Từ nguồn quỹ đóng góp bằng ngày lương của tập thể cán bộ công nhân viên, trong đợt này, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Lộc Hà trao tặng 30 suất học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn ở 2 trường Tiểu học Mai Phụ và Thạch Bằng; mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa này góp phần động viên, khích lệ và giúp con em vùng bị ảnh hưởng sự cố môi trường ở Lộc Hà vững tin theo đuổi ước mơ được cắp sách trường.

Trâm anh


Trâm anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]