(Baohatinh.vn) - Chiều nay(31/7), Ngân hàng NN&PTNT Hương Sơn phối hợp với xã Sơn Diệm (Hương Sơn)tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Cù Thị Thân ở thôn 4, xã Sơn Diệm có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Agribank Hương Sơn tặng nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn

Chiều nay(31/7), Ngân hàng NN&PTNT Hương Sơn phối hợp với xã Sơn Diệm (Hương Sơn)tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chị Cù Thị Thân ở thôn 4, xã Sơn Diệm có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Một mình chị Thân nuôi 2 con nhỏ, thu nhập bấp bênh từ tiền công làm thuê, làm mướn vì thế nhà ở xuống cấp, xiêu vẹo nhưng không có khả năng để làm nhà mới.

Thông qua tổ chức Hội phụ nữ, Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) Hương Sơn đã hỗ trợ gia đình 30 triệu đồng để làm nhà ở.

Ngoài ra, Hội LHPN xã Sơn Diệm còn trực tiếp đi vận động nhân dân, các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ tiền, nguyên vật liệu để giúp đỡ gia đình.

Với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, cấp ủy, chính quyền địa phương và nỗ lực của gia đình, chị Thân đã có ngôi nhà mới ấm cúng với diện tích khoảng 50m2, với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Được biết, trong thời gian qua, Ngân hàng NN&PTNT Hương Sơn đã tài trợ xây dựng được 8 nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền trên 240 triệu đồng; tặng các hộ nghèo 4 con bò giống trị giá 60 triệu đồng.

Hương Hà


Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]