(Baohatinh.vn) - Chung tay mang lại tết ấm cho đối tượng yếu thế, sáng 13/2, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh đã trao 20 triệu đồng cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh.

Bán ảnh “Bóng đá Việt Nam” chung tay hỗ trợ người yếu thế

Chung tay mang lại tết ấm cho đối tượng yếu thế, sáng 13/2, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh đã trao 20 triệu đồng cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh.

ban anh bong da viet nam chung tay ho tro nguoi yeu the

Đại diện Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh cùng các nghệ sỹ nhiếp ảnh hỗ trợ 10 triệu đồng cho Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh...

ban anh bong da viet nam chung tay ho tro nguoi yeu the

5 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội

ban anh bong da viet nam chung tay ho tro nguoi yeu the

và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh

Đây là số tiền thu được từ việc bán 80 bức ảnh triển lãm Cuộc thi ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề “Bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ” do Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Tĩnh tổ chức.

Những phần quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các tay máy chuyên và không chuyên đối với cộng đồng, mong muốn góp phần nhỏ giúp các hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật có một cái tết ấm cúng hơn.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]