(Baohatinh.vn) - Sáng 5/11, đại diện Báo Hà Tĩnh đã đến trao số tiền 5 triệu đồng của Hội đồng hương 7X Hà Tĩnh và Báo Kinh tế & Đô thị cho gia đình anh Trương Văn Thỉnh, trú thôn Tân Qúy, xã Hộ Độ (Lộc Hà) có con trai là Trương Văn Tài (SN 1999) bị đuối nước trong trận lũ vừa qua.

Báo Hà Tĩnh trao quà của nhà từ thiện cho gia đình có nạn nhân đuối nước

Sáng 5/11, đại diện Báo Hà Tĩnh đã đến trao số tiền 5 triệu đồng của Hội đồng hương 7X Hà Tĩnh và Báo Kinh tế & Đô thị cho gia đình anh Trương Văn Thỉnh, trú thôn Tân Qúy, xã Hộ Độ (Lộc Hà) có con trai là Trương Văn Tài (SN 1999) bị đuối nước trong trận lũ vừa qua.

bao ha tinh trao qua cua nha tu thien cho gia dinh co nan nhan duoi nuoc

Được biết, gia đình anh Thỉnh có hoàn cảnh khó khăn, có 4 đứa con đang trong độ tuổi đi học nhưng 2 đứa con mang di chứng chất độc da cam. Không có đất để sản xuất nông nghiệp, vợ chồng anh phải làm phụ hồ và nghề cửu vạn để nuôi các con ăn học.

Ngoài trường hợp này, trước đó, Hội đồng hương 7X Hà Tĩnh và Báo Kinh tế & Đô thị đã trao 430 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của những người con Hà Tĩnh tại thủ đô hướng về đồng bào quê hương bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]