(Baohatinh.vn) - Sáng 8/5, Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Quỹ nhân ái Hồng La và nhóm ’Tết làm điều phúc’ tổ chức buổi khai trương chương trình bát cháo nghĩa tình nhằm góp phần giúp đỡ bệnh nhân nghèo điều trị nội trú tại bệnh viện.

"Bát cháo nghĩa tình" chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nội trú

Sáng 8/5, Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Quỹ nhân ái Hồng La và nhóm "Tết làm điều phúc" tổ chức buổi khai trương chương trình bát cháo nghĩa tình nhằm góp phần giúp đỡ bệnh nhân nghèo điều trị nội trú tại bệnh viện.

bat chao nghia tinh chia se kho khan voi benh nhan noi tru

Các tổ chức, cá nhân quyên tiền ủng hộ quỹ

Hoạt động “Bát cháo nghĩa tình” sẽ được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần với 50 bát cháo được phát miễn phí cho bệnh nhân nghèo điều trị nội trú và có thể mở rộng thêm vào các ngày khác trong tuần.

bat chao nghia tinh chia se kho khan voi benh nhan noi tru

Những suất cháo đầu tiên được cấp phát cho bệnh nhân nghèo

Tại lễ khai trương, đã có hơn 10 doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện và các cá nhân đóng góp ủng hộ quỹ với số tiền hơn 15 triệu đồng.

Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh mong muốn các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ tiền mặt và vật chất để Quỹ được duy trì, góp phần chia sẻ với bệnh nhân nghèo.

Nhật Thắng


Nhật Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]