(Baohatinh.vn) - Công trình khu vui chơi và học bổng cho các em nhỏ trên địa bàn là một trong những hoạt động an sinh xã hội mà Công an xã Sơn Lâm (Hương Sơn - Hà Tĩnh) thực hiện thời gian qua.

Công an xã Sơn Lâm huy động nhiều nguồn lực hướng về các em nhỏ

Công trình khu vui chơi và học bổng cho các em nhỏ trên địa bàn là một trong những hoạt động an sinh xã hội mà Công an xã Sơn Lâm (Hương Sơn - Hà Tĩnh) thực hiện thời gian qua.

Công an xã Sơn Lâm huy động nhiều nguồn lực hướng về các em nhỏ

Ngày 6/8, Công an xã Sơn Lâm đã tiến hành bàn giao Khu vui chơi trẻ em cho lãnh đạo thôn Lâm Phúc, xã Sơn Lâm để đưa vào sử dụng. Công trình gồm có các hạng mục như: xích đu, cầu trượt, sân bóng đá mi ni... trị giá hơn 30 triệu đồng, do lực lượng Công an xã Sơn Lâm huy động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Công an xã Sơn Lâm huy động nhiều nguồn lực hướng về các em nhỏ

Cũng trong ngày 6/8, lực lượng Công an xã Sơn Lâm trao học bổng trị giá 14,4 triệu đồng cho 2 cháu nhỏ (mỗi cháu 7,2 triệu đồng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 2015), trú tại thôn Lâm Phúc, xã Sơn Lâm...

Công an xã Sơn Lâm huy động nhiều nguồn lực hướng về các em nhỏ

...và cháu Võ Công Mạnh SN 2014, trú tại thôn Lâm Trung, học sinh Trường Tiểu học Sơn Lâm. Đây là số tiền do công an xã kêu gọi từ các nhà hảo tâm.

Theo Đại uý Hồ Anh Tuấn - Trưởng Công an xã Sơn Lâm, cùng với việc đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an xã Sơn Lâm luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ giúp đỡ các hộ gia đình nghèo trên địa bàn.

Từ đầu năm đến nay, Công an xã Sơn Lâm cũng đã trao tặng trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh cho Trung tâm Y tế xã trị giá trên 5 triệu đồng; trao hỗ trợ 3 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Phúc mắc bệnh hiểm nghèo tại thôn Lâm Thọ; trao 45 suất quà, trị giá mỗi suất 250.000 đồng cho 45 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Sơn Lâm... Toàn bộ kinh phí do công an xã huy động từ các nhà hảo tâm.

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]