(Baohatinh.vn) - Chuẩn bị cho Tết Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa trao 600 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Formosa trao 600 suất quà cho người nghèo thị xã Kỳ Anh

Chuẩn bị cho Tết Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa trao 600 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

formosa trao 600 suat qua cho nguoi ngheo thi xa ky anh

formosa trao 600 suat qua cho nguoi ngheo thi xa ky anh

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội được Formosa tổ chức vào mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm động viên tinh thần, giúp bà con đón một cái tết cổ truyền dân tộc ấm áp hơn, sung túc hơn.

Chủ tịch UBND phường Kỳ Phương Lê Văn Chương chia sẻ: Trong đợt trao quà này phường có 40 hộ được nhận. Đây là những hộ có hoàn cảnh hết sức éo le, khó khăn. Dù món quà không lớn, song với số tiền đó cộng với sự hỗ trợ của tỉnh, thị xã và các nhà hảo tâm khác nữa sẽ giúp cho các hộ dân đón một cái tết đủ đầy hơn.”

Được biết, trong thời gian qua, phát huy vai trò là doanh nghiệp đóng trên địa bàn Formosa đã tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện với tổng giá trị trên 8,5 tỉ đồng.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]