(Baohatinh.vn) - Nhiều thiết bị với giá trị 300 triệu đồng đã được Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh bàn giao cho trường THCS Hà Linh (Hương Khê).

Hỗ trợ Trường THCS Hà Linh gói thiết bị trị giá 300 triệu đồng

Nhiều thiết bị với giá trị 300 triệu đồng đã được Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh bàn giao cho trường THCS Hà Linh (Hương Khê).

Hỗ trợ Trường THCS Hà Linh gói thiết bị trị giá 300 triệu đồng

Sáng 28/12, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tổ chức lễ trao tặng gói thiết bị trường học cho trường THCS Hà Linh (xã Hà Linh, Hương Khê).

Theo đó, gói thiết bị trường học do Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh trao tặng, bàn giao gồm: 60 bộ bàn ghế học sinh loại 2 chỗ ngồi, 30 bộ bàn ghế phòng học bộ môn, 8 bộ bàn ghế giáo viên, 4 bộ máy tính để bàn, 5 giá để sách thư viện với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Hỗ trợ Trường THCS Hà Linh gói thiết bị trị giá 300 triệu đồng

Các thiết bị đã được hoàn thành lắp đặt, góp phần cùng địa phương hoàn thành tiêu chí giáo dục trong xây dựng nông thôn mới.

Đây không chỉ là hoạt động an sinh xã hội, giúp các em học sinh và nhà trường có điều kiện học tập, giảng dạy tốt hơn mà còn thiết thực góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

Được biết, với phương châm “phát triển kinh doanh gắn với an sinh xã hội”, những năm qua, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đã tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động xã hội giàu ý nghĩa nhân văn, hướng tới cộng đồng.

Tin liên quan:

Hải Đàn - Dương Chiến


Hải Đàn - Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]