(Baohatinh.vn) - Với mong muốn người nghèo ở quê nhà có cái tết đủ đầy, ấm cúng hơn, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại CHLB Đức vừa trao tặng 15 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại Đức tặng quà tết cho người nghèo

Với mong muốn người nghèo ở quê nhà có cái tết đủ đầy, ấm cúng hơn, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại CHLB Đức vừa trao tặng 15 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

hoi phu nu ha tinh tai duc tang qua tet cho nguoi ngheo

Đoàn trao quà cho gia đình bà Hồ Thị Lục (Thạch Khê, Thạch Hà) có con gái bị nhiễm chất độc da cam...

hoi phu nu ha tinh tai duc tang qua tet cho nguoi ngheo

...trao quà cho gia đình bà Từ Thị Dần (Xuân Lộc, Can Lộc) nuôi con bị tai biến mạch máu não

Chị Nguyễn Lan – Chủ tịch Hội Phụ nữ Hà Tĩnh tại CHLB Đức chia sẻ: Hội mới thành lập được hơn 1 năm nay, với tinh thần xây dựng “ngôi nhà chung” cho chị em Hà Tĩnh ở Đức gắn kết, chia sẻ yêu thương và cùng giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt với tấm lòng của những người con xa xứ, chị em luôn đau đáu hướng về quê hương, thể hiện tình cảm thương yêu, gắn bó với quê nhà. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, hội đã 3 lần tổ chức trao quà cho người nghèo ở Hà Tĩnh. Hội cũng đã xây dựng “Quỹ Tình thương” và đặt ra mục tiêu mỗi năm ít nhất 2 lần tặng quà, hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh.”

Biện Nhung


Biện Nhung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]