(Baohatinh.vn) - Qua sự khâu nối của Báo Hà Tĩnh, sáng nay, đại diện Công ty Huyndai Thành Công Việt Nam và Hyundai CP Quốc tế Dũng Lạc đã đến trao 100 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Huyndai Thành Công trao quà cho hoàn cảnh khó khăn

Qua sự khâu nối của Báo Hà Tĩnh, sáng nay, đại diện Công ty Huyndai Thành Công Việt Nam và Hyundai CP Quốc tế Dũng Lạc đã đến trao 100 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Em Linh là nhân vật trong bài viết “Bố ơi, con muốn được đi học” đăng trên Báo Hà Tĩnh điện tử ngày 9/4//2016. Cảm thương trước hoàn cảnh éo le của cô bé mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ mất sớm, một mình bố em tần tảo nuôi 4 con ăn học, công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà trị giá 24 triệu đồng cho gia đình.

huyndai thanh cong trao qua cho hoan canh kho khan

Đại diện Huyndai Thành Công trao hỗ trợ gia đình em Linh...

huyndai thanh cong trao qua cho hoan canh kho khan

và gia đình anh Trần Mạnh Hà

Lãnh đạo công ty cũng đề xuất tạo điều kiện để anh trai của Linh là Phạm Quốc Hùng (1997) vào làm việc tại Chi nhánh Huyndai Hà Tĩnh. Thời gian đầu, Hùng sẽ được công ty đào tạo miễn phí, hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt.

Trong dịp này, Hyundai Thành Công và Hyundai Dũng Lạc cũng đã trao quà cho 5 học sinh nghèo vượt khó ở huyện Thạch Hà, Đức Thọ với tổng số tiền 30 triệu đồng; trao 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Viết Hồng ở xã Thạch Sơn và anh Nguyễn Doãn Hùng xã Thạch Sơn (Thạch Hà) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cảm động trước tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Huyndai Thành Công, anh Phạm Quốc Quân (bố em Linh) nghẹn ngào: “Gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ vật chất, động viên tinh thần để cháu Linh có cơ hội được chữa bệnh.”

huyndai thanh cong trao qua cho hoan canh kho khanPV Báo Hà Tĩnh thay mặt nhóm Thiện Từ Tâm trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Linh

Cũng nhân dịp này, nhóm Thiện Từ Tâm cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Nguyễn Thị Linh. Những món quà đến từ các tổ chức là nguồn hỗ trợ, động viên rất lớn đối với gia đình trong việc chữa trị, giúp em có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật.

Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Trần Mạnh Hà (chồng của thiếu úy Đặng Thị Huyền Trâm) – phường Thạch Quý –TP Hà Tĩnh. Thiếu úy Trâm là cán bộ Công an tỉnh đã qua đời vì căn bệnh ung thư khi đang mang thai đứa con đầu lòng. Mặc dù phát hiện ra trọng bệnh nhưng chị đã từ chối điều trị để nhường lại sự sống cho con.

Hiện nay, cháu Trần Gấu -– con trai anh Hà, chị Trâm vẫn đang được điều trị và chăm sóc tích cực tại Hà Nội. Đại diện công ty Huyndai đã trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho cháu Trần Gấu với hy vọng góp một phần nhỏ cùng gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng cháu khỏe mạnh, nên người.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]