(Baohatinh.vn) - Sáng 8/10, đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã trực tiếp đến xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) khám, cấp thuốc, tặng quà cho người dân địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua.

Khám bệnh, tặng quà cho người dân Kỳ Thượng bị thiệt hại do mưa bão

Sáng 8/10, đoàn cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã trực tiếp đến xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) khám, cấp thuốc, tặng quà cho người dân địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 10 vừa qua.

kham benh tang qua cho nguoi dan ky thuong bi thiet hai do mua bao

kham benh tang qua cho nguoi dan ky thuong bi thiet hai do mua bao

Các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã khám, cấp thuốc miễn phí; trao 60 suất quà cho người dân, 10 triệu đồng cho UBND xã, 20 triệu đồng cho Trạm Y tế và 4 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho cán bộ Trạm Y tế xã Kỳ Thượng nhằm góp phần khắc phục hậu quả do mưa bão.

Trong dịp này, đoàn cũng đã trao 20 triệu đồng cho Trường THPT Kỳ Lâm; trao 3 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các giáo viên bị ảnh hưởng nặng do mưa bão.

kham benh tang qua cho nguoi dan ky thuong bi thiet hai do mua bao

trao quà cho cán bộ, Trạm Y tế xã Kỳ Thượng

Được biết, số kinh phí khám chữa bệnh, trao quà do cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh quyên góp và Học viện Yoga Việt Nam, các doanh nghiệp tài trợ.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]