(Baohatinh.vn) - Ngày 19/5, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ - Bệnh viện đa khoa huyện, Đoàn xã Hương Quang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo vùng tái định cư Hói Trung, xã Hương Quang.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 150 người nghèo vùng tái định cư

Ngày 19/5, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ - Bệnh viện đa khoa huyện, Đoàn xã Hương Quang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo vùng tái định cư Hói Trung, xã Hương Quang.

kham cap thuoc mien phi cho 150 nguoi ngheo vung tai dinh cu

Trong buổi sáng, các y, bác sĩ đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 150 người dân (chủ yếu là phụ nữ và trẻ em). Người dân đến khám chủ yếu mắc phải những bệnh thường gặp như: cao huyết áp, suy nhược cơ thể, các bệnh về đường hô hấp, viêm dạ dày, đại tràng…

kham cap thuoc mien phi cho 150 nguoi ngheo vung tai dinh cu

kham cap thuoc mien phi cho 150 nguoi ngheo vung tai dinh cu

Cùng với khám chữa bệnh, các y, bác sỹ đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý an toàn cho người dân.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó góp phần cùng với xã Hương Quang thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân vùng tái định cư.

Bích Hường


Bích Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]