(Baohatinh.vn) - Sáng 15/5, tại thị trấn Thạch Hà, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN Hà Tĩnh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Thạch Hà.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo Thạch Hà

Sáng 15/5, tại thị trấn Thạch Hà, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội LHTN Hà Tĩnh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Thạch Hà.

kham cap thuoc mien phi cho 500 nguoi ngheo thach haQua thăm khám cho thấy, phần lớn người dân chủ yếu mắc các bệnh về: đường tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, các bệnh ngoài da…

kham cap thuoc mien phi cho 500 nguoi ngheo thach ha

kham cap thuoc mien phi cho 500 nguoi ngheo thach ha

kham cap thuoc mien phi cho 500 nguoi ngheo thach haTận tình thăm khám sức khỏe cho người dân

Ngoài ra, đội ngũ y, bác sỹ còn tư vấn cho người dân biết về tình trạng sức khỏe bản thân để có hướng điều trị cũng như tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh; kết hợp tuyên truyền giúp bà con nhân dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân tốt hơn.

kham cap thuoc mien phi cho 500 nguoi ngheo thach ha

Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" đối với các đối tượng chính sách, chia sẻ với những khó khăn của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016).

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]