(Baohatinh.vn) - Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Thạch Khê, Thạch Lạc.

Lãnh đạo Thạch Hà tặng quà nhân tháng hành động vì trẻ em

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ông Nguyễn Văn Khoa - Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Thạch Khê, Thạch Lạc.

Lãnh đạo Thạch Hà tặng quà nhân tháng hành động vì trẻ em

Chiều 16/6, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Khoa đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em Hồ Nhật Linh ở thôn Vĩnh Tiến, Tạ Đức Mạnh ở thôn Tân Phúc (xã Thạch Khê) - đây là những em nhỏ mồ côi cha, thuộc diện hộ nghèo của xã. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Thạch Hà trao quà cho em Tạ Đức Mạnh, SN 2007.

Lãnh đạo Thạch Hà tặng quà nhân tháng hành động vì trẻ em

Tại thôn Bắc Lạc, xã Thạch Lạc, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em: Trần Mạnh Tân, Nguyễn Thị Thảo My, Nguyễn Thị Khánh Huyền, Nguyễn Thị Linh Na, cùng gia đình thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Thạch Hà trao quà cho em Nguyễn Thị Linh Na, SN 2017.

Lãnh đạo Thạch Hà tặng quà nhân tháng hành động vì trẻ em

Trực tiếp trao quà (mỗi suất trị giá 600.000 đồng) của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện và phần quà của cá nhân cho 6 em nhỏ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa chia sẻ với những khó khăn mà các em và gia đình gặp phải. Mong rằng, những suất quà sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng quà cho em Nguyễn Thị Khánh Huyền, SN 2013, ở thôn Bắc Lạc, xã Thạch Lạc.

Tin liên quan:

Thúy Quỳnh


Thúy Quỳnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]