(Baohatinh.vn) - Ngành giáo dục huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa ủng hộ hơn 380 triệu đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có phương tiện học tập trực tuyến.

Ngành giáo dục Thạch Hà ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” hơn 380 triệu đồng

Ngành giáo dục huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa ủng hộ hơn 380 triệu đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có phương tiện học tập trực tuyến.

Ngành giáo dục Thạch Hà ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” hơn 380 triệu đồng

Chiều nay (28/10), Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà tổ chức tiếp nhận 383 triệu 500 ngàn đồng ủng hộ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” từ ngành giáo dục huyện.

Số tiền được quyên góp từ công chức, viên chức, người lao động thuộc Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà và các trường học mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn.

Được biết đến nay, UBMTTQ huyện Thạch Hà đã tiếp nhận hơn 400 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có phương tiện học tập trực tuyến, tạo điều kiện cho tất cả các em được tiếp cận phương thức dạy học mới.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]