(Baohatinh.vn) - Sáng 14/7, Công ty Fahasa tổ chức lễ trao tặng 20 phần quà với tổng trị giá 7 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích học tập tốt của Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh).

Nhà sách Fahasa Sông La trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 14/7, Công ty Fahasa tổ chức lễ trao tặng 20 phần quà với tổng trị giá 7 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt thành tích học tập tốt của Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh).

nha sach fahasa song la trao qua cho hoc sinh ngheo vuot kho

Dịp này, Công ty Fahasa cũng tổ chức lễ khai trương Nhà sách Fahasa Sông La tại tầng 3 Trung tâm Thương mại Vincom Hà Tĩnh (TP Hà Tĩnh). Đây là Nhà sách thứ 2 mang thương hiệu Fahasa tại TP Hà Tĩnh và là nhà sách thứ 14 tại khu vực miền Bắc.

nha sach fahasa song la trao qua cho hoc sinh ngheo vuot kho

Với diện tích rộng gần 300m2, có tổng kinh phí đầu tư gần 5 tỷ đồng, Nhà sách Fahasa Sông La được đầu tư chính quy từ cơ sở vật chất hiện đại tới hàng hóa phong phú; là nơi trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 5.000 các mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm…

nha sach fahasa song la trao qua cho hoc sinh ngheo vuot kho

Đồng hành cùng bạn đọc, phục vụ xã hội, Công ty Fahasa là đơn vị thường xuyên và liên tục xây dựng các chương trình khuyến mãi trong hệ thống, với mức giá giảm từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng như sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học sinh, hàng lưu niệm… Những hoạt động thiết thực và thường xuyên này đã thể hiện rõ trách nhiệm của Fahasa trong việc chăm lo sẻ chia, đồng hành cùng với các em học sinh, các bạn sinh viên, gia đình và xã hội trong việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]