(Baohatinh.vn) - Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), chương trình Hành trình tiếp sức đến trường và hỗ trợ đồng bào Miền Trung sau lũ đã trao tặng 300 xe đạp và nhiều dụng cụ học tập.

Tặng 300 xe đạp và nhiều đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), chương trình Hành trình tiếp sức đến trường và hỗ trợ đồng bào Miền Trung sau lũ đã trao tặng 300 xe đạp và nhiều dụng cụ học tập.

Tặng 300 xe đạp và nhiều đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

Lãnh đạo huyện Lộc Hà, phụ huynh, giáo viên, học sinh trên địa bàn huyện cùng đến đón nhận những món quà giàu ý nghĩa nhân văn từ các nhà hảo tâm

Chiều 29/11, chương trình Hành trình tiếp sức đến trường và hỗ trợ đồng bào Miền Trung sau lũ do Câu lạc bộ ACE charity (viết tắt của cụm từ anh-chị-em giàu lòng nhân ái) và một số nhà tài trợ đã tổ chức trao tận tay 300 xe đạp, 6.000 quyển vở, 300 ba lô với tổng trị giá gần 506 triệu đồng cho học sinh nghèo, có thành tích tốt trong học tập ở huyện Lộc Hà.

Tặng 300 xe đạp và nhiều đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

300 xe đạp màu tím, mỗi xe trị giá khoảng 1,3 triệu đồng được trao cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

Ngoài huyện Lộc Hà, trong đợt thiện nguyện này, Câu lạc bộ ACE charity và các nhà tài trợ cũng sẽ trao tặng 300 suất quà và tiền mặt cho người dân bị ngập nặng trong 2 trận lụt vừa qua ở xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên với tổng trị giá trên 300 triệu đồng (dự kiến trao vào ngày 30/11).

Tặng 300 xe đạp và nhiều đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

UBND huyện Lộc Hà tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong thực hiện hành trình tiếp sức đến trường và hỗ trợ đồng bào Miền Trung

Phát biểu tại lễ trao quà, bà Phạm Bích Hồng-Chủ nhiệm Câu lạc bộ ACE charity mong muốn, “những món quà ý nghĩa này sẽ góp phấn kết nối yêu thương, lan tỏa trách nhiệm của mỗi người, mỗi doanh nghiệp đối với cộng đồng; những chiếc xe đạp màu tím cùng những quyển vở, chiếc ba lô được tặng sẽ giúp nâng bước học sinh nghèo ở Lộc Hà đến trường, hướng tới tương lai tươi sáng hơn”.

Tặng 300 xe đạp và nhiều đồ dùng học tập cho học sinh nghèo ở Lộc Hà

Thay mặt UBND huyện Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Cường cảm ơn tình cảm, sự giúp đỡ quý báu của Câu lạc bộ ACE charity và các nhà tài trợ. Qua đó, mong muốn các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Câu lạc bộ ACE charity được thành lập cách đây 10 năm, các thành viên chủ yếu là những doanh nhân giàu lòng nhân ái đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong đó có những người con thành đạt của quê hương Lộc Hà.

Bình quân mỗi năm các đơn vị hảo tâm này thực hiện 4 đợt thiện nguyện trên khắp toàn quốc để tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường bằng xe đạp, sửa chữa trường lớp, thành lập thư viện...

Tin liên quan:

T.P


T.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]