(Baohatinh.vn) - Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, Hội Dê vàng 1979 tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương cùng bà con vùng lũ” và trao tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, Hội Dê vàng 1979 tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương cùng bà con vùng lũ” và trao tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Sáng 10/12, Hội Dê vàng 1979 tỉnh Bắc Giang đã về trao các phần quà ý nghĩa cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng 2 đợt mưa lũ lịch sử vừa rồi trên địa bàn huyện Lộc Hà. Cùng dự có lãnh đạo huyện Lộc Hà.

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Qua sự vận động, quyên góp của các thành viên trong hội, đoàn thiện nguyện đã trao 80 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 700 ngàn đồng, gồm 500 ngàn tiền mặt, 1 thùng mỳ tôm và 10 kg gạo.

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Anh Nguyễn Ngọc Tú - Hội trưởng Hội Dê vàng 1979 tỉnh Bắc Giang cho biết: Các phần quà nhỏ này sẽ giúp san sẻ yêu thương, thể hiện sự đùm bọc của cộng đồng đối với những người yếu thế bị ảnh hưởng thiên tai ở Lộc Hà và động viên bà con vượt qua khó khăn, bất hạnh để vươn lên trong cuộc sống (Trong ảnh: Anh Nguyễn Ngọc Tú trao quà cho người khiếm thị ở xã Thạch Kim)

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Bí thư Huyện ủy Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm, san sẻ của những tấm lòng thiện nguyện của các bạn ở tỉnh xa đối với người yếu thế, tàn tật ở Hà Tĩnh. Mong rằng, hội sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để san sẻ yêu thương, giúp đỡ những cảnh đời khốn khó. (Trong ảnh: Bí thư Huyện ủy Lộc Hà trao quà, thăm hỏi, động viên người khiếm thị xã Phù Lưu).

Tặng 80 suất quà cho người khiếm thị ở Lộc Hà

Nhận quà từ những tấm lòng hảo tâm, chị Ngô Thị Hương ở thôn Mỹ Hòa, xã Phù Lưu xúc động: Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa vật chất thiết thực mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với những người không may mắn như chúng tôi. Nó thể hiện rằng, chúng tôi luôn được quan tâm, chia sẻ trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Chúng tôi cảm ơn các tấm lòng thiện nguyện nhiều lắm.

Tin liên quan:

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]