(Baohatinh.vn) - Ngày 9/2, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức chương tình “Tết sẻ chia với thầy, trò vùng bão lũ” - trao quà cho học sinh các huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Lộc Hà, Hương Khê và thị xã Kỳ Anh.

“Tết sẻ chia với thầy trò vùng bão lũ”

Ngày 9/2, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức chương tình “Tết sẻ chia với thầy, trò vùng bão lũ” - trao quà cho học sinh các huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Lộc Hà, Hương Khê và thị xã Kỳ Anh.

Nhằm góp phần động viên tinh thần thầy trò và gia đình các em học sinh vùng bị ảnh hưởng bão lũ trước thềm năm mới, ban tổ chức đã trao 280 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 6 huyện, thị.

tet se chia voi thay tro vung bao lu

Ban tổ chức trao quà cho các em Trường Tiểu học Kỳ Hà (TX.Kỳ Anh)...

tet se chia voi thay tro vung bao lu

... và Trường Tiểu học Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên)

Trong đó, thị xã Kỳ Anh 100 suất, Thạch Hà 80 suất, Hương Khê 50 suất, Cẩm Xuyên 30 suất và Lộc Hà 20 suất. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà tết trị giá 200.000 đồng.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Hội nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Hà Tĩnh đến thăm và tặng 20 suất quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm nuôi dưỡng phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin tỉnh.

tet se chia voi thay tro vung bao lu

Đại diện Tỉnh đoàn trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Được biết, tổng kinh phí các suất quà được trao trong dịp tết này là 150 triệu đồng do bạn đọc Báo Tuổi Trẻ ủng hộ.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]