(Baohatinh.vn) - Sáng nay (25/3), các doanh nghiệp trong và ngoài huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã trao tặng 200 chiếc giường xếp cho các khu cách ly phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn.

Trao 200 chiếc giường xếp cho các khu cách ly phòng, chống Covid-19 ở Vũ Quang

Sáng nay (25/3), các doanh nghiệp trong và ngoài huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã trao tặng 200 chiếc giường xếp cho các khu cách ly phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn.

Trao 200 chiếc giường xếp cho các khu cách ly phòng, chống Covid-19 ở Vũ Quang

Các doanh nghiệp trao tượng trưng 200 giường xếp phục vụ trong các khu cách ly tập trung ở Vũ Quang.

Hiện trên địa bàn huyện Vũ Quang có 1 khu cách ly y tế tập trung của huyện và 10 khu ở các xã, thị trấn. Do số lượng khu cách ly nhiều, nguồn ngân sách hạn chế, công dân về từ các vùng dịch khá đông nên nhu cầu về giường ngủ, nghỉ khá bức thiết.

Để cùng chung tay với chính quyền địa phương, Công ty TNHH Như Nam (Thị xã Hồng Lĩnh), Doanh nghiệp Lê Đoàn, Hùng Vịnh và một số doanh nghiệp khác ở Vũ Quang đã trao tặng 200 chiếc giường xếp, trị giá trên 40 triệu đồng cho địa phương.

Số giường xếp này đã được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Vũ Quang tiếp nhận và phân bổ đến các điểm cách ly tập trung, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Dũng-Hoàn


Dũng-Hoàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]