(Baohatinh.vn) - Đây là những phần học bổng do Zhishan Foundaiton trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi 3 xã: Tùng Châu, Quang Vĩnh, Bùi La Nhân (Đức Thọ - Hà Tĩnh).

Trao 81 suất học bổng Zhishan Foundaiton cho học sinh nghèo Đức Thọ

Đây là những phần học bổng do Zhishan Foundaiton trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi 3 xã: Tùng Châu, Quang Vĩnh, Bùi La Nhân (Đức Thọ - Hà Tĩnh).

Trao 81 suất học bổng Zhishan Foundaiton cho học sinh nghèo Đức Thọ

81 em học sinh nhận học bổng do Zhishan trao tặng

Ngày 20/5, Dự án Zhishan Foundation Taiwan đã tổ chức trao học bổng đợt 1/2020 cho 81 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của 3 xã: Tùng Châu, Quang Vĩnh, Bùi La Nhân (Đức Thọ).

Ngoài học bổng định kỳ, trị giá mỗi đợt 600 ngàn đồng đối với học sinh tiểu học, THCS và 800 ngàn đồng đối với học sinh THPT, Zhishan còn mừng tuổi năm 2020 cho mỗi em 50.000 đồng. Tổng kinh phí để trao học bổng và phần quà hơn 64 triệu đồng.

Dự án cam kết tiếp tục đồng hành với các em đến khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trường nghề nếu vẫn giữ được thành tích học tập tốt.

Trao 81 suất học bổng Zhishan Foundaiton cho học sinh nghèo Đức Thọ

Zhishan cam kết đồng hành cùng các em học sinh nghèo

Được biết, năm 2020, Văn phòng Dự án Zhishan cũng đã ký kết hợp tác về các chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh với số tiền gần 2,5 tỷ đồng, trong đó phần học bổng có số tiền trên 1,2 tỷ đồng.

Tin liên quan:

Đức Thắng


Đức Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]