(Baohatinh.vn) - Sáng 16/2, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào tổ chức trao học bổng “Đồng hành chắp cánh ước mơ” cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

Trao 87 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Sáng 16/2, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào tổ chức trao học bổng “Đồng hành chắp cánh ước mơ” cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

trao 87 suat hoc bong cho hoc sinh sinh vien ngheo

Trong sáng nay, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào đã trao 87 suất học bổng cho học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT và đại học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn Hà Tĩnh, với tổng giá trị 212 triệu đồng.

Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào được thành lập từ năm 2008, trên cơ sở tâm nguyện của cố nhà giáo Lê Mộng Đào - Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Bồ Đề (Thừa Thiên Huế). Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, quỹ đã và đang hoạt động suốt 10 năm với những mục tiêu chính như: tập trung tài trợ cho vùng sâu, vùng xa; khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập; hỗ trợ hoặc thành lập các cơ sở và trung tâm dạy nghề.

Ngân Giang


Ngân Giang


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]