(Baohatinh.vn) - Chiều 1/10, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội khuyến học huyện Hương Sơn trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Hương Sơn.

Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh Hương Sơn

Chiều 1/10, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội khuyến học huyện Hương Sơn trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Hương Sơn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Hương Sơn và Chi nhánh Viettel Hương Sơn đã trao tặng 180 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 180 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên học tốt, rèn luyện tốt của các trường tiểu học và THCS ở 18 xã thuộc chương trình 135.

Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội ra đời vào năm 2014 mang thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” sẽ được tổ chức thực hiện trong 10 năm.

Mỗi năm Viettel cam kết trao tặng 260 triệu suất học bổng trị giá 260 tỷ cho học sinh trong cả nước. Tại tỉnh Hà Tĩnh, mỗi năm đơn vị trao 890 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 89 xã biển ngang và xã thuộc chương trình 135.

Hương Hà


Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]