(Baohatinh.vn) - Chiều 19/5, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng CSGT đường thủy nội địa - Công an tỉnh và huyện Vũ Quang tổ chức trao phát 250 cặp phao cho các em học sinh hàng ngày phải đến trường bằng đò ngang thuộc các trường tiểu học: Đức Liên, Đức Hương và Hương Đại.

Trao tặng 250 cặp phao cho học sinh vùng lũ Vũ Quang

Chiều 19/5, Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Phòng CSGT đường thủy nội địa - Công an tỉnh và huyện Vũ Quang tổ chức trao phát 250 cặp phao cho các em học sinh hàng ngày phải đến trường bằng đò ngang thuộc các trường tiểu học: Đức Liên, Đức Hương và Hương Đại.

Trao tặng cặp phao cho học sinh Trường Tiểu học Đức Liên

Cùng với hoạt động tặng cặp phao, Ban ATGT tỉnh, Phòng CSGT đường thủy nội địa đã lồng ghép tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT đường thủy nội địa và hướng dẫn kỹ năng sử dụng cặp phao khi qua sông cho học sinh tại các trường tiểu học này.

Được biết, đây là năm thứ 2 Ban ATGT tỉnh, Phòng CSGT đường thủy nội địa tổ chức tặng cặp phao cho các em học sinh ở các địa bàn vùng lũ trong toàn tỉnh. Số cặp phao từ trước đến nay được Ban ATGT tỉnh tặng các em học sinh là trên 1.000 chiếc.

Đức Thiện


Đức Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]