(Baohatinh.vn) - HDBank Hà Tĩnh phối hợp với Báo Hà Tĩnh và UBMTTQ tỉnh vừa tổ chức bàn giao số tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ích Hậu (Lộc Hà).

Trao tiền hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách xã Ích Hậu

HDBank Hà Tĩnh phối hợp với Báo Hà Tĩnh và UBMTTQ tỉnh vừa tổ chức bàn giao số tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ích Hậu (Lộc Hà).

Thông qua cầu nối Báo Hà Tĩnh, HDBank Hà Tĩnh đã phối hợp cùng UBMTTQ tỉnh hỗ trợ cho gia đình bà Phan Thị Chút (là vợ liệt sỹ) ở xóm Bắc Kinh và ông Nguyễn Đức Danh (cựu TNXP) ở xóm Lương Trung, mỗi gia đình 30 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Lãnh đạo HDBank Hà Tĩnh & Báo Hà Tĩnh trao số tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho bà Phan Thị Chút và ông Nguyễn Đức Danh

Đây là 2 trong số 13 gia đình trong toàn tỉnh được HDBank tiếp sức trong chương trình “Làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” với tổng số tiền 400 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, lãnh đạo xã Ích Hậu khẳng định: nguồn lực từ HDBank không chỉ giúp các gia đình chính sách có căn nhà kiên cố để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà còn giúp xã hoàn thành tiêu chí nhà ở dân cư trong chương trình MTQG xây dựng NTM.

Với sự đồng hành của các sở, ngành, doanh nghiệp, đặc biệt là Báo Hà Tĩnh - đơn vị đỡ đầu địa phương thực hiện chương trình NTM, đến nay, xã Ích Hậu đã hoàn thành 10/19 tiêu chí.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]