(Baohatinh.vn) - Để góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ, người dân Hà Tĩnh vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra, đoàn công tác Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 vừa đến thăm hỏi và tặng quà với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh

Để góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ, người dân Hà Tĩnh vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra, đoàn công tác Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 vừa đến thăm hỏi và tặng quà với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Đoàn công tác Truờng Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 đã đến thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho 10 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh

Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 gửi lời chia sẻ đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và người dân Hà Tĩnh.

Đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn, mất mát của Nhân dân Hà Tĩnh nói chung và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh nói riêng phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua và trao tặng 10 suất quà cho các chiến sỹ với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1 tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh

Đoàn trao tặng 10 suất quà cho các chiến sỹ Công an tỉnh.

Món quà góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ vượt qua khó khăn.

Trước đó, đoàn đã trao 2 bộ vi tính cho Trường TH&THCS Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh trị giá 20 triệu đồng.

Trong đợt lũ lụt vừa qua, nhà của nhiều cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề trong lũ. Nhiều cán bộ, chiến sỹ mặc dù bố mẹ già yếu và con nhỏ nhưng vẫn xung phong vào những nơi tâm lũ và trực tiếp cứu giúp hàng trăm hộ dân tránh lũ.

Tin liên quan:

Thanh Ngà – Anh Cường


Thanh Ngà – Anh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]