(Baohatinh.vn) - Nằm trong chương trình phối hợp chiến dịch “Hãy làm sạch biển” giữa VTV24 và Bộ Tư lệnh BĐBP, trong 2 ngày 27-28/8, Vingroup phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng 500 suất quà người dân vùng biển Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn.

Vingroup trao 500 suất quà cho người dân vùng biển khó khăn

Nằm trong chương trình phối hợp chiến dịch "Hãy làm sạch biển" giữa VTV24 và Bộ Tư lệnh BĐBP, trong 2 ngày 27-28/8, Vingroup phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng 500 suất quà người dân vùng biển Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn.

vingroup trao 500 suat qua cho nguoi dan vung bien kho khan

vingroup trao 500 suat qua cho nguoi dan vung bien kho khan

vingroup trao 500 suat qua cho nguoi dan vung bien kho khanVingroup phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh trao quà cho ngư dân Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh

Theo đó, Quỹ Thiện tâm (Vingroup), BĐBP Hà Tĩnh đã trao tận tay bà ngư dân Nghi Xuân 100 suất, Lộc Hà 125 suất, Cẩm Xuyên 75 suất, huyện Kỳ Anh và TX. Kỳ Anh 100 suất quà.

Những món quà là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup, mong muốn chia sẻ với bà con ngư dân Hà Tĩnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục vươn khơi bám biển.

Được biết, đây là số quà nằm trong chương trình trao tặng 14.000 suất quà cho bà con nhân dân gặp khó khăn tại 28 tỉnh, thành phố ven biển của Qũy Thiện tâm.

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]