(Baohatinh.vn) - Nhân dịp đón xuân Ất Mùi, ngày 14/2, Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hà Tĩnh tại Đại học Ngoại thương Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Lạc vào cổ tích” tại xã Gia Hanh (Can Lộc).

Xuân ấm áp, tươi vui cùng chương trình “Lạc vào cổ tích”

Nhân dịp đón xuân Ất Mùi, ngày 14/2, Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hà Tĩnh tại Đại học Ngoại thương Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Lạc vào cổ tích” tại xã Gia Hanh (Can Lộc).

Đội sinh viên tình nguyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã.

Tối cùng ngày, Đội sinh viên tình nguyện tổ chức chương trình giao lưu “Lạc vào cổ tích”. Các tiết mục văn nghệ, kịch đặc sắc, mang đậm hơi thở cuộc sống, về mùa xuân xen lẫn các câu chuyện cổ tích kỳ thú được tái hiện sinh động, sáng tạo đã mang lại tiếng cười, sự hào hứng cho người dân Gia Hanh.

Chương trình giao lưu văn nghệ "Lạc vào cổ tích"

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các bạn sinh viên giao lưu, gắn kết cộng đồng, chia sẻ những khó khăn trong xã hội, mang lại sự đầm ấm, tươi vui cho các gia đình khi cái tết đã cận kề.

Mai Phương


Mai Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]