(Baohatinh.vn) - Chiều tối 7/2, Đội sinh viên tình nguyện Hà Tĩnh thuộc Học viện Tài chính đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Xuân yêu thương

Chiều tối 7/2, Đội sinh viên tình nguyện Hà Tĩnh thuộc Học viện Tài chính đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Các bạn sinh viên Hà Tĩnh đang theo học tại Học viện Tài Chính động viên và mong các cụ, các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương cho con cháu noi theo

Các bạn sinh viên Hà Tĩnh đang theo học tại Học viện Tài Chính đã tự tay nấu bánh chưng và bữa ăn tất niên, cùng giao lưu văn nghệ, tổ chức đốt lửa trại chung vui với các cụ, các mẹ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Các bạn sinh viên Hà Tĩnh tự tay nấu bánh chưng và bữa ăn tất niên, cùng giao lưu văn nghệ, tổ chức đốt lửa trại chung vui với các cụ, các mẹ

Đây là chương trình được các bạn sinh viên Hà Tĩnh đang theo học tại Học viện Tài chính tổ chức hàng năm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” mỗi khi tết đến, xuân về.

Q.L


Q.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]