(Baohatinh.vn) - Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân tỉnh) phối hợp với Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hà Tĩnh vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật cho 106 học viên trong toàn tỉnh.

Hoàn thành bồi dưỡng về thuốc BVTV cho 106 học viên

Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân (Hội Nông dân tỉnh) phối hợp với Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hà Tĩnh vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật cho 106 học viên trong toàn tỉnh.

hoan thanh boi duong ve thuoc bvtv cho 106 hoc vien

Ban tổ chức trao thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Sau 3 tháng (từ ngày 18/3 – 18/6/2016), các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, buôn bán, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; tìm hiểu về các loại dịch hại chính trên cây trồng và biện pháp phòng trừ hiệu quả cũng như những hiểu biết cơ bản về thuốc bảo vệ thực vật, cách thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật một cách an toàn và hiệu quả.

hoan thanh boi duong ve thuoc bvtv cho 106 hoc vien

Qua đó, 100% học viên đều đạt và được cấp giấy chứng nhận chuyên môn. Trong đó, có 18,9% học viên đạt loại giỏi, 71,7 % học viên đạt loại khá và 9,4% học viên đạt loại trung bình.

Đây là cơ sở quan trọng để các học viên áp dụng vào thực tiễn trong quá trình xây dựng và phát triển trang trại hay kinh doanh, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]