Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự vừa ký Công điện yêu cầu Giám đốc các Sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã sớm hoàn thành tổng kết các mô hình SX-KD và các mô hình khác trong xây dựng NTM.

Khẩn trương tổng kết các mô hình SX-KD và các mô hình khác trong xây dựng NTM

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự vừa ký Công điện yêu cầu Giám đốc các Sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã sớm hoàn thành tổng kết các mô hình SX-KD và các mô hình khác trong xây dựng NTM.

Theo UBND tỉnh, ngày 3/10/2012, tại buổi làm việc với Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh, các sở, ngành liên quan và nghe báo cáo thực hiện các quyết định về chính sách nông nghiệp - nông thôn, thống nhất xã điểm xây dựng NTM đến năm 2015, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thành, thị phải hoàn thành việc tổng kết các mô hình SX-KD cùng các mô hình khác trong xây dựng NTM, báo cáo về Văn phòng điều phối tỉnh trước ngày 15/10/2012; đồng thời có kế hoạch, giải pháp nhân rộng mô hình theo từng nhóm chuyên ngành, chuyên đề. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn một số đơn vị chưa tổng kết, chưa báo cáo kết quả về tỉnh.

Việc tổng kết các mô hình SX-KD hiệu quả thời gian qua là cơ sở để nhân rộng trong thời gian tới

Nhằm thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh, đồng thời sớm có kế hoạch, giải pháp nhân rộng các mô hình, điển hình có hiệu quả trong SX-KD trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thành công chương trình xây dựng NTM, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc các Sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã khẩn trương tổ chức tổng kết các mô hình SX-KD và các mô hình khác trong xây dựng NTM thuộc phạm vi, lĩnh vực ngành, địa phương mình quản lý; báo cáo kịp thời về UBND tỉnh, Sở NN&PTNT, Văn phòng điều phối Chường trình xây dựng NTM tỉnh trước ngày 17/10/2012.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao: Sở NN&PTNT, Sở Công thương, Văn phòng điều phối tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao, khẩn trương chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn các đơn vị, địa phương thực hiện các nội dung trên đảm bảo chất lượng, tiến độ; Văn phòng điều phối tỉnh kiểm tra, đôn đốc, tổng hợp kết quả thực hiện, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 18/10/2012.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí Bí thư huyện, thành, thị ủy chỉ đạo, đôn đốc UBND các huyện, thành, thị thực hiện nghiêm các nội dung trên.

Hương Anh


Hương Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]