(Baohatinh.vn) - Đó là một trong những yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn trong chuyến kiểm tra tình hình sản xuất vụ Xuân 2018 – 2019 tại một số địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh vừa đây.

Tết vẫn phải lo sâu bệnh, đảm bảo nước tưới vụ Xuân

Đó là một trong những yêu cầu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn trong chuyến kiểm tra tình hình sản xuất vụ Xuân 2018 – 2019 tại một số địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh vừa đây.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn và đoàn công tác Sở NN&PTNT đã làm việc với lãnh đạo: Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh, Ban quản lý Đầu tư & Xây dựng Thủy lợi 4 và huyện Hương Sơn.

Tết vẫn phải lo sâu bệnh, đảm bảo nước tưới vụ Xuân

Phó Chủ tịch Đặng Ngọc Sơn đã tặng quà Tết cho CB, CNV Ban quản lý Đầu tư & Xây dựng 4.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh và Ban quản lý Đầu tư & Xây dựng Thủy lợi 4 báo cáo kết quả hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn yêu cầu các đơn vị tập trung nguồn lực để tích trữ nước; phân công trực, kiểm tra để luôn đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất vụ Xuân đúng theo khung lịch thời vụ, diện tích với tinh thần tiết kiệm điện, nước… nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tết vẫn phải lo sâu bệnh, đảm bảo nước tưới vụ Xuân

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn làm việc với lãnh đạo huyện Hương Sơn về lĩnh vực nông nghiệp.

Tại huyện Hương Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn vui mừng trước những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2018, nhất là những cây, con đặc sản như cam bù, hươu...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo Hương Sơn tiếp tục phát huy những tiềm năng, lợi thế để đưa nông nghiệp huyện nhà tăng trưởng hơn nữa; vận động bà con nông dân mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi…

Đối với sản xuất vụ Xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện lưu ý đến tình hình nước tưới, sâu bệnh, dịch hại… trước thời tiết diễn biến thất thường; chủ động hỗ trợ về giống, kỹ thuật, đầu ra của nông sản cho bà con nông dân.

Tết vẫn phải lo sâu bệnh, đảm bảo nước tưới vụ Xuân

Tin liên quan:

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]