(Baohatinh.vn) - Bức ảnh “Thân thiện” của tác giả Lê Anh Thi (CLB Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh) vừa vượt qua hơn 640 tác phẩm dự thi để giành giải nhất, trị giá 5 triệu đồng.

Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế"

Bức ảnh “Thân thiện” của tác giả Lê Anh Thi (CLB Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Tĩnh) vừa vượt qua hơn 640 tác phẩm dự thi để giành giải nhất, trị giá 5 triệu đồng.

Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế

Bức ảnh "Thân thiện" của tác giả Lê Anh Thi đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018”

Sáng nay (21/12), tại thành phố Huế, Sở VH-TT&DL tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018”.

Qua 6 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận hơn 640 tác phẩm của 41 tác giả, bao gồm các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên của Thừa Thiên - Huế và nhiều tỉnh thành trong cả nước như: TP HCM, Hà Nội, Hải Dương, Đắk Nông, Quảng Nam, BìnhThuận, Hà Tĩnh.

Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế

Tác giả Lê Anh Thi nhận giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế năm 2018”

Tổng kết cuộc thi, ban tổ chức đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc để trao giải gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải khuyến khích.

 • Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế
  Đường đến vinh quang của các “tay máy” Hà Tĩnh

  Liên tục có tác phẩm được trao giải và trưng bày ở những cuộc thi, triển lãm lớn nhỏ trong và ngoài nước là thành quả một năm hoạt động đầy sôi sổi, tâm huyết của các "tay máy" chuyên và không chuyên tỉnh Hà Tĩnh...

 • Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế
  Những di tích lịch sử tuyệt đẹp dưới ống kính nhiếp ảnh gia

  Cuộc thi Historic Photographer of the Year nhằm tôn vinh những tác phẩm ảnh đẹp và ấn tượng chụp các di tích lịch sử và văn hóa ở khắp nơi trên thế giới. Năm nay là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức, và tên của những người chiến thắng cũng đã được công bố.

 • Tác giả Hà Tĩnh đoạt giải nhất Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Thừa Thiên Huế
  Trao Giải báo chí Trần Phú và Cuộc thi viết về Gương người tốt, việc tốt

  Chiều 16/6, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ trao Giải báo chí Trần Phú năm 2017; trao giải Cuộc thi "Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt và điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017-2018" nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]