(Baohatinh.vn) - 239 hội thẩm nhân dân TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh vừa được nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xét xử nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

239 hội thẩm nhân dân ở Hà Tĩnh được nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xét xử

239 hội thẩm nhân dân TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh vừa được nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xét xử nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

239 hội thẩm nhân dân ở Hà Tĩnh được nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xét xử

Các đại biểu tại điểm cầu TAND tỉnh.

Ngày 18/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 239 hội thẩm nhân dân hai cấp tỉnh bằng hình thức trực tuyến, kết nối trực tiếp tới 13 điểm cầu của 13 huyện, thành phố, thị xã.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được tiếp thu các nội dung: Những vấn đề chung về hội thẩm nhân dân; nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự, dân sự, hành chính; xét xử vụ án dân sự, hình sự, hành chính; kỹ năng xét xử của hội thẩm nhân dân và giải đáp các vướng mắc, một số vấn đề cần rút kinh nghiệm trong quá trình giải quyết, xét xử các loại án.

239 hội thẩm nhân dân ở Hà Tĩnh được nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xét xử

Đại biểu được nghe truyền đạt các kiến thức qua màn hình trực tuyến.

Thông qua hội nghị tập huấn nghiệp vụ, các vị hội thẩm nhân dân của TAND hai cấp sẽ có thêm những kinh nghiệm phù hợp với thực tiễn, kiến thức pháp luật cần thiết phục vụ công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần cùng với ngành Tòa án hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan:

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]