(Baohatinh.vn) - Lợi dụng sơ hở của chủ xưởng sửa chữa ô tô, trong vòng 2 tuần, Nguyễn Tiến Nhật đã 11 lần trộm cắp các phụ tùng máy xúc trong xưởng của anh Đoàn Quốc Việt, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

28 tháng tù cho nhân viên 11 lần “chôm” đồ xưởng sửa chữa ô tô

Lợi dụng sơ hở của chủ xưởng sửa chữa ô tô, trong vòng 2 tuần, Nguyễn Tiến Nhật đã 11 lần trộm cắp các phụ tùng máy xúc trong xưởng của anh Đoàn Quốc Việt, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

28 tháng tù cho nhân viên 11 lần “chôm” đồ xưởng sửa chữa ô tô

Sáng 19/1, Toà án nhân dân thị xã Kỳ Anh tiến hành xét xử Nguyễn Tiến Nhật (SN 1989, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) về tội trộm cắp tài sản.

Nguyễn Tiến Nhật là công nhân xưởng sửa chữa ô tô của anh Đoàn Quốc Việt, ở phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Trong thời gian từ ngày 1/9/2021 đến ngày 15/9/2021, Nguyễn Tiến Nhật đã 11 lần vào kho vật tư của xưởng lấy trộm các phụ tùng máy xúc với tổng trị giá tài sản là 28.406.000 đồng.

Sau các lần trộm cắp, Nhật đưa đến bán cho 2 cửa hàng thu mua phế liệu ở phường Kỳ Long và phường Kỳ Trinh (thị xã Kỳ Anh) với tổng số tiền là 14.280.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được, Nhật sử dụng vào việc chi tiêu cá nhân.

Được biết, trước đó Nhật đang có 1 tiền án về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, đã chấp hành án phạt xong nhưng vẫn chưa được xoá án tích.

Qua xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Tiến Nhật 28 tháng tù giam.

Trương Minh


Trương Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]