Mặc dù còn ít tuổi nhưng Đạt và Hổ đã có “máu” làm giàu. 2 đối tượng này mua ma túy đá từ Lào rồi mang về Tp Vinh bán để kiếm lời.

Bắt 2 đối tượng mua bán 1.500 viên ma túy tổng hợp

Mặc dù còn ít tuổi nhưng Đạt và Hổ đã có “máu” làm giàu. 2 đối tượng này mua ma túy đá từ Lào rồi mang về Tp Vinh bán để kiếm lời.

2 đối tượng Đạt và Hổ tại cơ quan điều tra.

Sáng ngày 24/1, thông tin từ Công an Tp Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để sớm truy tố 2 đối tượng Lưu Xuân Hổ (SN 1995) và Trần Văn Đạt (SN 199) đều trú tại xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Từ tin báo của quần chúng về hoạt động của một đường dây mua bán trái phép ma túy tổng hợp trên địa bàn, Công an TP Vinh đã xác lập chuyên án 115M để điều tra làm rõ.

Qua một thời gian theo dõi, mật phục, khoảng 18h30 ngày 23/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an Tp Vinh đã phá thành công chuyên án bắt giữ Lưu Xuân Hổ và Trần Văn Đạt khi hai đối tượng này đang có hành vi mua bán ma túy tại khối 8, phường Bến Thủy.

1.500 viên ma túy tổng hợp được thu giữ tại hiện trường.

Lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ 1.500 viên ma túy tổng hợp, 3 điện thoại di động cùng 1 chiếc xe máy. Bước đầu các đối tượng khai nhận số ma túy trên được mua từ Lào nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị bắt.

Vụ án đang được Công an Tp Vinh mở rộng điều tra.

Theo Hoàng Lam/Dân trí


namthanh
Theo Hoàng Lam/Dân trí

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]