(Baohatinh.vn) - Trong hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi vừa diễn ra, đội UBKT xã Đức Long (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã sân khấu hóa, khéo léo, dí dỏm đưa vấn đề thời sự liên quan đến bãi rác Phượng Thành để nói về quy trình liên quan đến việc xử lý đơn tố cáo, trách nhiệm của người viết đơn tố cáo; thông tin về quá trìn xử lý bãi rác Phượng Thành của lực lượng chức năng thời gian qua.

Chuyện bãi rác Phượng Thành lên sân khấu Hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi

Trong hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi vừa diễn ra, đội UBKT xã Đức Long (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã sân khấu hóa, khéo léo, dí dỏm đưa vấn đề thời sự liên quan đến bãi rác Phượng Thành để nói về quy trình liên quan đến việc xử lý đơn tố cáo, trách nhiệm của người viết đơn tố cáo; thông tin về quá trìn xử lý bãi rác Phượng Thành của lực lượng chức năng thời gian qua.

Nguồn: HTTV

Chuyện bãi rác Phượng Thành lên sân khấu Hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi

Tin liên quan:
 • Chuyện bãi rác Phượng Thành lên sân khấu Hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi
  Thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi: Đợt “tập huấn” với hình thức khác biệt

  Vậy là Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018" ở Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều dấu ấn tại đêm chung kết tối 30/9. Sôi nổi, chuyển tải nội dung cụ thể, các tình huống đậm chất đời thực được giải quyết thấu đáo… đó là lý do để nhiều người gọi hội thi này như là đợt tập huấn.

 • Chuyện bãi rác Phượng Thành lên sân khấu Hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi
  Xã Cẩm Hà nhất hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Hà Tĩnh

  Sau gần 2 giờ đồng hồ tranh tài sôi nổi, chung kết Hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Hà Tĩnh đã lựa chọn được những đội thi xuất sắc nhận các giải thưởng. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội UBKT Đảng ủy xã Cẩm Hà; giải nhì cho phường Bắc Hà và Agribank Hà Tĩnh; giải ba cho Phòng Hậu cần – Kỹ thuật, xã Đức Long và xã Thạch Văn.

 • Chuyện bãi rác Phượng Thành lên sân khấu Hội thi Kiểm tra cơ sở giỏi
  Chung kết Hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Hà Tĩnh

  Tối 30/9, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Hà Tĩnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức chung kết hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018" với sự tham gia của 6 đội thi xuất sắc, đại diện cho 472 ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở toàn tỉnh.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]