(Baohatinh.vn) - Sở Tư pháp Hà Tĩnh phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh vừa tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho hơn 180 người dân tộc Chứt (xã Hương Liên) và người dân nông thôn xã Phúc Trạch (Hương Khê).

Nâng cao nhận thức về pháp luật cho đồng bào dân tộc Chứt

Sở Tư pháp Hà Tĩnh phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh vừa tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật cho hơn 180 người dân tộc Chứt (xã Hương Liên) và người dân nông thôn xã Phúc Trạch (Hương Khê).

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh giới thiệu các chủ trương của Đảng, nhà nước cho người dân tộc Chứt, xã Hương Liên

Nội dung của lớp tập huấn này tập trung phổ biến Hiến pháp năm 2013; các cơ chế, chính sách của trung ương, của tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ nông nghiệp, nông thôn và xây dựng NTM, Bộ tiêu chí xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu, vườn mẫu…

Đây là dịp để người dân nông thôn và đồng bào dân tộc Chứt - xã Hương Liên nắm rõ hơn chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, nhất là trong thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM, trong đó ưu tiên khuyến khích phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho cư dân nông thôn.

Sở Tư pháp trao tặng bộ sách pháp luật cho UBND xã Hương Liên

Cũng trong đợt này, Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã trao tặng cho UBND xã Hương Liên bộ sách pháp luật mới nhất với 57 đầu sách các loại.

Ngô Thắng


Ngô Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]