(Baohatinh.vn) - Thói thường, khi đã thích một vật gì, thì phải lao động kiếm tiền để mua. Nhưng đối với Nguyễn Thành Đạt (SN 1997, trú tại xã Sơn Tân - Hương Sơn) thì khi đã thích là… cướp!

Sau lũy tre làng

Thích thì... cướp!

Thói thường, khi đã thích một vật gì, thì phải lao động kiếm tiền để mua. Nhưng đối với Nguyễn Thành Đạt (SN 1997, trú tại xã Sơn Tân - Hương Sơn) thì khi đã thích là… cướp!

Minh họa từ internet

Thích chiếc điện thoại “xịn” để dùng nhưng không có tiền mua, ra đường, thấy anh Trần Minh Tài (SN 1997, ở xã Trung Lễ - Đức Thọ) đang cầm chiếc điện thoại Samsung GALAXY cáu cạnh, y liền lảng vảng tới gần cướp lấy, rồi vù xe chạy. Tuy nhiên, chưa kịp khoe mẽ với bạn bè về chiếc điện thoại xịn vừa “tậu” được thì y đã bị tóm cổ.

Thanh niên choảng nhau, ông già... bị đánh oan!

Ngày tết, một đám thanh niên ở xã Thiên Lộc sang xã Thuần Thiện (Can Lộc) chơi thì bị “gà nhà” đuổi đánh. Cay cú, các “chú” Thiên Lộc quay về tập hợp “lực lượng” sang Thuần Thiện để “trả thù”. Sang đến “đất khách” thì đám kia đã “giải tán lực lượng”, trên đường “rút quân”, phát hiện một đối tượng nghi là đã đánh “quân mình” trước đây, cả bọn truy đuổi. Anh thanh niên kia liền bỏ chạy vào nhà ông Hồ Sỹ Tiến (xóm Thuần Chân) để ẩn nấp, thấy ồn ào, ông Tiến ra xem, thì bị Đặng Văn Hùng (SN 1996, ở xóm Trung Thiên, Thiên Lộc) chẳng nói, chẳng rằng dùng ống tuýp sắt nện một phát vào đầu, gục ngay tại chỗ…

Vô can thành... bị can!

Đêm khuya, trên đường đi chơi về, Nguyễn Đồng (SN 1990), ở xã Thạch Trị (Thạch Hà) thấy bạn mình đang “oánh” nhau với anh bạn cùng xã Dương Hải Hiếu. Đồng nhảy vào can thiệp, thì bị Hiếu đánh. Tức máu, Đồng liền dùng dao đâm vào bụng Hiếu 2 nhát khiến Hiếu bị thương nặng phải vào viện cấp cứu!

“Đọ găng” ở quán cà phê!

Ngày tết, 2 đám thanh niên của xã Xuân Phổ và Xuân Hải (Nghi Xuân) đều đến quán cà phê Sơn Nguyên (xã Xuân Phổ) để nhâm nhi. Thế rồi, sau hồi chào xã giao là đến màn “nhìn đểu” nhau và tiếp đến động thủ tay chân để “so tài cao thấp”. Hậu quả là Trần Văn Nam (SN 1990) và Trần Văn Thân (SN 1993, ở xã Xuân Phổ) võ nghệ non kém, bị đánh trọng thương phải nhập viện!

Đan Phúc


Đan Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]