(Baohatinh.vn) - Chiều tối ngày 26/10, nữ sinh trú ở thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) được xác định bị mất tích 4 ngày trước đó đã được tìm thấy ở ngay trên địa bàn xã, cách nhà không xa.

Tìm thấy nữ sinh Hà Tĩnh mất tích sau 4 ngày

Chiều tối ngày 26/10, nữ sinh trú ở thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) được xác định bị mất tích 4 ngày trước đó đã được tìm thấy ở ngay trên địa bàn xã, cách nhà không xa.

Tìm thấy nữ sinh Hà Tĩnh mất tích sau 4 ngày

Em Nguyễn Thị Huyền Trang đã được tìm thấy ở cách nhà không xa.

Theo đó, người dân trong xã đã phát hiện thấy em Nguyễn Thị Huyền Trang, SN 2003, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc tại địa phận thôn Thanh Mỹ, xã Thượng Lộc và đã báo lên chính quyền địa phương, gia đình để đưa về nhà.

Hiện do sức khỏe, tâm lý chưa ổn định, cần trấn tĩnh tinh thần nên gia đình chưa tìm hiểu nguyên nhân Trang mất liên lạc với người thân những ngày qua.

Trước đó, sáng ngày 22/10, Trang được em trai chở đi học. Đến trưa và tối cùng ngày, em không về nhà. Gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè nhưng được xác nhận buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Sau 1 ngày liên lạc với người thân trong và ngoài tỉnh nhưng không có thông tin, gia đình đã báo chính quyền và nhờ can thiệp tìm kiếm.

Đ.M


Đ.M

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]