(Baohatinh.vn) - Hôm nay (11/10), Viện KSND huyện Vũ Quang phối hợp với tòa án cùng cấp đưa ra xét xử vụ án Bùi Quang Sơn (SN 1990) và Bùi Văn Sỹ (SN 1986), đều trú tại thôn Kim Quang, xã Hương Quang, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) về tội trộm trộm cắp tài sản.

Trộm 7 tổ ong, 2 đối tượng "đổi lấy" 28 tháng tù

Hôm nay (11/10), Viện KSND huyện Vũ Quang phối hợp với tòa án cùng cấp đưa ra xét xử vụ án Bùi Quang Sơn (SN 1990) và Bùi Văn Sỹ (SN 1986), đều trú tại thôn Kim Quang, xã Hương Quang, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) về tội trộm trộm cắp tài sản.

trom 7 to ong 2 doi tuong doi lay 28 thang tu

Sơn và Sỹ tại phiên tòa sáng ngày 11/10/2017

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7/2017, Sơn gặp và bàn với Sỹ cùng đi trộm tổ ong về bán lấy tiền và được Sỹ đồng ý.

Sau đó, Sỹ dùng xe máy BKS 37Z7-3056 của gia đình chở Sơn đi dò la, phát hiện nhà nào sơ hở hoặc đi vắng thì Sơn trực tiếp vào lấy trộm.

Trộm được tài sản, chúng đưa đến một số hộ nuôi ong ở thị trấn Vũ Quang, lừa là ong của gia đình, không có thời gian nuôi nên phải bán. Theo xác định của cơ quan tố tụng huyện Vũ Quang, số tài sản bị Sơn và Sỹ lấy có tổng giá trị 4.200.000 đồng.

Được biết, Sơn và Sỹ là những đối tượng bất hảo tại địa phương, mang nhiều tiền án, tiền sự, không có nghề nghiệp ổn định, thường tụ tập ăn chơi lêu lổng.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết đối với các bị cáo, HĐXX tuyên phạt Bùi Quang Sơn 16 tháng tù, Bùi Văn Sỹ 12 tháng tù.

Mai Anh


Mai Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]