(Baohatinh.vn) - Bức ảnh 3 chiến sỹ CSGT Công an TP. Hà Tĩnh cặm cụi quét dọn vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh vừa được một người dân chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội, và đã nhận rất nhiều lời khen ngợi.

3 chiến sỹ CSGT dọn đá dăm rơi vãi trên đường giữa trưa

Bức ảnh 3 chiến sỹ CSGT Công an TP. Hà Tĩnh cặm cụi quét dọn vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh vừa được một người dân chụp lại, chia sẻ trên mạng xã hội, và đã nhận rất nhiều lời khen ngợi.

3 chien sy csgt don da dam roi vai tren duong giua trua

Hình ảnh các chiến sỹ CSGT Công an TP Hà Tĩnh quét đường lúc đã hết ca trực (ảnh Facebook Xuân Vạn)

Được biết, trong lúc hết ca trực, khoảng 11h45" trưa nay (13/11), các chiến sỹ CSGT Công an TP Hà Tĩnh trên đường trở về đơn vị thì phát hiện tại ngã tư đường Nguyễn Du giao đường Xuân Diệu có nhiều đá dăm rơi vãi, có thể gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện và người dân.

3 chien sy csgt don da dam roi vai tren duong giua trua

Nhanh chóng tổ tuần tra đã vào nhà dân gần đó mượn các vật dụng để dọn dẹp toàn bộ đá dăm và số đất cát rơi vãi trên đường, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Thấy hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT, một số người đã ghi lại bức ảnh trên và chia sẻ qua mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận nhiều sự tán thành và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]