Phiên tòa xét xử vụ cư dân Keangnam khởi kiện chủ đầu tư ăn bớt diện tích đã bị hoãn lần thứ 2.

Hoãn tòa xử vụ kiện chủ đầu tư Keangnam

Phiên tòa xét xử vụ cư dân Keangnam khởi kiện chủ đầu tư ăn bớt diện tích đã bị hoãn lần thứ 2.

Sáng nay 26/9, TAND quận Nam Từ Liêm đã mở phiên tòa xét xử vụ tranh chấp mua bán căn hộ giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Mạnh Hà (chủ căn hộ B3504 ở tòa nhà Keangnam) và bị đơn là Cty TNHH MTV Keangnam Vina.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam

Thẩm phán Chu Thiện Nghĩa, Phó chánh án tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm làm chủ tọa phiên tòa. Phiên tòa lần này tiếp tục bị hoãn do một số thủ tục chưa hoàn tất. Trước đó, ngày 8/9 Tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm cũng đã ra quyết định tạm hoãn phiên tòa này với lý do Nguyên đơn vắng mặt tại phiên tòa.

Cách đây hơn 2 năm, vào ngày 16/7/2012, Tòa án Nhân dân (TAND) huyện Từ Liêm đã thụ lý đơn khởi kiện của một nhóm cá nhân đề nghị tuyên vô hiệu Hợp đồng bán nhà thuộc công trình Tổ hợp khách sạn- Trung tâm thương mại- Văn phòng và Căn hộ cao cấp tại lô E6 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, đường Phạm Hùng thuộc địa phận huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội do Công ty TNHH một thành viên Keangnam- Vina làm chủ đầu tư. Dự án này thường được biết đến với tên gọi Dự án Keangnam Landmark Tower.

Phía các hộ dân khởi kiện đề nghị TAND huyện Từ Liêm tuyên vô hiệu toàn bộ Hợp đồng bán căn hộ đã ký với Công ty TNHH một thành viên Keangnam -Vina và xử lý hậu quả hợp đồng bị vô hiệu theo quy định của pháp luật.

Một trong những lý do để những hộ dân này kiện Keangnam ra tòa là diện tích thực tế của căn hộ không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Theo Lê Tú/Dantri


congthanh
Theo Lê Tú/Dantri

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]