(Baohatinh.vn) - Sáng nay (10/11), Ban An toàn giao thông Hà Tĩnh phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) tại tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT trong toàn tỉnh.

Học sinh toàn tỉnh tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Sáng nay (10/11), Ban An toàn giao thông Hà Tĩnh phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) tại tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT trong toàn tỉnh.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh tặng quà cho các học sinh có người thân tử vong do TNGT

Sau nghi thức chào cờ như thường lệ, các thầy cô giáo, và toàn thể học sinh tại các trường học đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT. Sau phút mặc niệm, đại diện học sinh các trường đã đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Trường - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh cho biết: “Sở GD&ĐT tỉnh chỉ đạo tất cả các trường học trên địa bàn toàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT vào sáng thứ 2 ngày 10/11.

Buổi lễ không chỉ tưởng niệm các nạn nhân xấu số mà còn nhằm đưa ra thông điệp, giáo dục học sinh có ý thức hơn về trật tự ATGT, kêu gọi mỗi học sinh hãy là một tuyên truyền viên về ATGT trong gia đình, bạn bè và người thân nhằm góp phần hạn chế đến mức thấp nhất TNGT.

Đức Thiện


Đức Thiện

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]